CÔNG TY TNHH SX TM XNK BASA MEKONG

" Uy Tín, Chất Lượng, Bền Vững - Prestige, Quality, Sustainable"

Tây Khánh 2, Phường Mỹ Hoà, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang, Việt Nam

Giới thiệu

Giới thiệu

             

 Công ty TNHH Basa Mekong đặt tại Tây Khánh 2, phường Mỹ Hòa, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang, Việt Nam. Điện thoại: 84 2963 858417. Fax: 84 2963 958137. Chúng tôi sản xuất bột cá và dầu cá. Chúng tôi luôn tuân thủ triết lý kinh doanh chất lượng đầu tiên, dựa trên lợi thế nguồn lực địa phương (đồng bằng sông Cửu Long), sẵn sàng làm việc kinh doanh có lợi, hoạt động theo luật, cung cấp sản phẩm tốt với giá tốt.

 Sản phẩm chủ yếu xuất khẩu sang châu Á và các nước Trung Đông. Sự hài lòng của bạn là vinh dự lớn nhất của chúng tôi; sự công nhận của bạn là mục tiêu cuối cùng của sự phát triển của doanh nghiệp.

Bột cá là một loại bột hảo hạng thu được từ việc nấu, làm khô và nghiền cá tươi. Bột cá là nguồn protein giàu protein và được sử dụng làm thành phần thức ăn cho nuôi trồng thủy sản, gia cầm, thức ăn chăn nuôi.

Thức ăn chăn nuôi: đối với lợn, gà và bò và các động vật khác, thức ăn gia súc, những thức ăn này cần phải chứa chất đạm chất lượng cao, đặc biệt là ở lợn và gà non. Bởi vì động vật non trong giai đoạn sinh trưởng , nhu cầu protein và các yêu cầu axit amin cần một tỷ lệ lớn protein, bột cá như là protein,bao gồm tỷ lệ axit amin cần thiết cho động vật.

Thức ăn cho động vật thủy sản: đối với động vật thủy sản như cá, cua, tôm và các loại thức ăn thô. Tỷ lệ axit amin yêu cầu đối với cá và động vật thủy là phù hợp, để đảm bảo rằng thủy sinh vật có thể phát triển nhanh hơn.

Thức ăn cho động vật bằng lông thú: Đối với một số động vật có lông thú như cáo, gấu trúc và thức ăn khác, động vật lông thú chủ yếu là ăn thịt, nhu cầu lớn về protein, bột cá chất lượng cao là nguồn protein được lựa chọn cho các thành phần thức ăn chăn nuôi này.

 Chúng tôi cung cấp protein bột cá từ 55% đến 65%, gói 25kg hoặc 50kg. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp bột cá tốt, Basa Mekong là Công ty TNHH sẵn sàng cung cấp chất lượng tốt và giá cả hợp lý nhất.

 

Nguyễn Hồng Quân
Giám Đốc
Mobile : 0975777888
Email : basa.mekongagg@gmail.com

Chuyên Cung Cấp :
- Nông sản , nguyên liệu thức ăn gia súc
- Phụ phẩm : - Bột Cá Tra - Bột Cá Biển - Mỡ Cá
Mr. NGUYEN HONG QUAN
Director
Mobile : +84975777888
Email : basa.mekongagg@gmail.com

Specialty Supplying :
- Agricultural and animal feed products.
- Raw materials - Basa fish meal - Marine fish meal - Fish oil
THÔNG TIN LIÊN HỆ